Home TIN TỨC Hoạt Động Bệnh Viện

Hoạt Động Bệnh Viện

Cán bộ Chi cục thuế thành phố Yên Bái hài lòng khi khám bệnh tại Đa khoa Hữu Nghị 103

Hàng trăm cán bộ công nhân viên Chi Cục Thuế thành phố Yên Bái đã đến khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 từ ngày 18/5 đến ngày 20/5/2012. Tập thể các y bác sỹ bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã rất nhiệt tình, tận tâm khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên Chi Cục Thuế, đặc biệt Bệnh viện còn cử các bác sỹ chuyên khoa giỏi như Thạc sỹ bác sỹ Hồ Hữu Hóa, Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Nguyên Đông, Thạc sỹ bác sỹ Đỗ Thành Nghĩa trực tiếp khám, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên Chi Cục Thuế.

Đọc thêm...
 

Mổ mắt bằng phương pháp Phaco cho 78 bệnh nhân

Đầu tháng 5/2012, bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 đã phối hợp với các bác sĩ giỏi bệnh viện Mắt Trung ương khám mắt cho 514 người và mổ thành công 78 ca đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, trong đó có tới 7 ca bệnh nhân phải mổ cả hai mắt.

Các bệnh nhận chủ yếu đến từ các huyện Văn Chấn, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Yên Bình, huyện Văn Yên, huyện Trấn Yên, Tp Yên Bái. Bác sỹ mổ chính là PGS.TS Cung Hồng Sơn, phó giám đốc Viện Mắt Trung ương.

Đọc thêm...
 

Hàng trăm bệnh nhân được khám và cấp thuốc miễn phí

Đầu tháng 3/2012 vừa qua, thực hiện công văn của Sở Y tế tỉnh Yên Bái về việc khám chữa bệnh từ thiện, đồng thời nhận thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng. Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã phối hợp với đoàn bác sĩ Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 352 bệnh nhân nghèo của tỉnh Yên Bái với chi phí lên đến gần trăm triệu đồng.

Đọc thêm...
 
Trang 1 của 3

TIN MỚI NHẤT

CÁC CHI NHÁNH


TÌM KIẾM

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến chúng tôi qua đâu?
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Các thành viên : 32
Nội dung : 153
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 573203