Home Dịch vụ cấp cứu 24/24
Dịch vụ cấp cứu 24/24
Dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 luôn có xe cứu thương được trang bị đầy đủ túc trực 24/24, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp cứu của mọi bệnh nhân.
Xe cứu thương của bệnh viện đáp ứng những tiêu chuẩn và nhu cầu cao, được trang bị những tiện nghi cần thiết, bao gồm cáng, bình oxi, bóng Ambu, thuốc cấp cứu. Trước hết, xe cứu thương của bệnh viện được ưu tiên phục vụ các dịch vụ cấp cứu y tế  trong thành phố và trong tỉnh, và sau là để thuyên chuyển những ca bệnh phức tạp trên phạm vi toàn quốc.
Tất cả xe cứu thương đều có các bác sĩ và điều dưỡng cấp cứu của chúng tôi đi theo, cho phép chúng tôi điều trị lập tức và ổn định sức khỏe của bệnh nhân trên đường đến bệnh viện.
Để biết thêm thông tin về Dịch Vụ Cấp Cứu 24/24 của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0293.812129
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 24 Tháng 5 2012 01:47 )