Home VÌ SAO CHỌN HỮU NGHỊ 103 Sự Khác Biệt & Tính Nhân Văn

Sự khác biệt & Tính nhân văn

Email In PDF.
1. Bác sỹ bệnh viện đa khoa Hữu nghị 103

Đội ngũ bác sỹ của bệnh viện đa khoa Hữu nghị 103 giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 có đội ngũ nhân sự là tập thể bác sĩ đã từng nắm giữ các vị trí chủ chốt về chuyên môn tại các Bệnh viện tuyến Trung ương và tuyến Tỉnh giúp khám và điều trị hiệu quả các mặt bệnh về sản phụ khoa (chăm sóc - quản lý thai sản toàn diện, mổ đẻ an toàn, đẻ không đau theo yêu cầu, đẻ chọn ngày giờ theo ý muốn...);

Phẫu thuật tổng hợp cao cấp về x­ương khớp, phần mềm, thẩm mỹ (nẹp vít - đóng đinh nội tuỷ xư­ơng gãy, vá da sau bỏng - vết loét - hoại tử da, bư­ớu cổ, trĩ, bóc u, thoát vị bẹn, tràn dịch tinh hoàn, hẹp bao quy đầu, thẩm mỹ cao cấp: nâng mũi, sửa mí mắt, nâng ngực, căng da mặt...). Điều trị nội khoa bệnh lý tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, tiết niệu, nội tiết, cơ xư­ơng khớp, thần kinh, tâm thần, bệnh lý tai mũi họng. Chuyên khoa mắt (mổ phaco, mổ mộng, chắp, lẹo...). Răng hàm mặt (Răng giả cao cấp, hàn răng thẩm mỹ, chụp răng sứ - kim loại quý, nắn chỉnh vẩu - khe th­ưa...).

2. Hệ thống máy móc hiện đại:

- Siêu âm màu 4 chiều VOLUSON EXPERT (GE- Mỹ) có đầu dò âm đạo (loại chuyên dụng 4 chiều) là máy hiện đại nhất trên thế giới, phát hiện sớm nhất các u cục ở tử cung, phần phụ, xác định ngày rụng trứng, tìm dị tật thai nhi có độ chính xác cao và các chức năng ưu việt trong chẩn đoán bệnh.

- Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT- Scanner GE Mỹ), trang thiết bị phẫu thuật, trang thiết bị khám, điều trị đa khoa, cận lâm sàng đồng bộ và hiện đại, máy theo dõi cơn co tử cung, nhịp tim thai qua thành bụng- Máy theo dõi chức năng sống (mạch, nhiệt độ, huyết áp, độ bão hòa ô- xy mao mạch).

- Hệ thống tán sỏi tiết niệu ngoài cơ thể, hệ thống nội soi dạ dày chẩn đoán- cắt đốt polyp dạ dày, polyp đại tràng qua nội soi. Hệ thống nội soi tai mũi họng, soi cổ tử cung tăng sáng truyền hình.

- Hệ thống điện não vi tính, điện tim tự động đọc kết quả; máy đo khúc xạ, máy sinh hiển vi trong khoa Mắt; hệ thống khám, điều trị răng hàm mặt cao cấp; hệ thống chụp Xquang thường quy; hệ thống xét nghiệm tổng hợp về chức năng gan, thận, mỡ máu, đường máu, gút, công thức máu, nhóm máu, viêm gan B, viêm gan C, HIV, lao, nấm, lậu, giang mai, ung thư sớm, xét nghiệm phân, tổng phân tích nước tiểu

- Hệ thống các khoa phòng mổ cao cấp, buồng bệnh, giường bệnh khang trang sạch đẹp, có buồng bệnh theo yêu cầu tương đương khách sạn 3 sao.

3. Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế hay khám dịch vụ đều được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng. Quy trình, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, được nhân viên bệnh viện hướng dẫn chu đáo tận tình. Tại bệnh viện, chúng tôi cấm kỵ việc nhận tiền bồi dưỡng của khách, bênh nhân không phải chịu cảnh bị y tá bác sĩ sách nhiễu. Bác sĩ và y tá của chúng tôi đã được đào tạo để toàn tâm toàn ý phục vụ người bệnh. Chúng tôi rất chú trọng việc dọn dẹp vệ sinh ở mỗi phòng bệnh và khu vệ sinh để các phòng luôn sạch sẽ, đảm bảo tránh lây nhiễm bệnh. Những người có trách nhiệm của bệnh viện đa khoa Hữu nghị 103 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu phản ánh của người dân để khắc phục và sửa chữa.

4. Chính sách giá cả phù hợp

Bệnh viện đa khoa Hữu nghị 103 là bệnh viện tư nhân có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất, phòng ốc, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cao cấp nhất hiện nay ở Yên Bái và các tỉnh phụ cận. Được đánh giá là bệnh viện tỉnh đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng chúng tôi lại áp dụng chính sách giá cả rất hợp lí dựa trên cơ sở nghiên cứu mặt bằng thu nhập trung bình của người người dân Yên Bái, các tỉnh phụ cận và có so sánh với giá của khối bệnh viện công. Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng bệnh nhân, giúp cho các bệnh nhân ở mức thu nhập trung bình, thu nhập thấp cũng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất.

5. Tính nhân văn

Luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng, bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 đã ban hành nhiều chính sách ưu tiên, miễn giảm phí khám bệnh, viện phí đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách, cán bộ lực lượng vũ trang. Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 là một trong những đơn vị y tế dân lập đã ký hợp đồng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế cho hàng ngàn thẻ bảo hiểm y tế. Chúng tôi thường xuyên hợp tác với các bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Mắt quốc tế để thực hiện các đợt khám chữa bệnh từ thiện cho hàng ngàn người bệnh ở khắp các huyện thị trong toàn tỉnh.

Nếu có điều gì phiền lòng, khách hàng có thể gọi trực tiếp vào số hotline của công ty: 0947103103 hoặc gửi thư đến Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 25 Tháng 6 2012 08:38 )