Home VÌ SAO CHỌN HỮU NGHỊ 103 Giới Thiệu Bệnh Viện

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103: Nơi gửi trọn niềm tin


Được xây dựng trên diện tích 7080 m2, tiền thân là Phòng khám chất lượng cao Hữu Nghị 103, tháng 1/2009, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã chính thức đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Y tế. Bệnh viện bao gồm các chuyên khoa như: khoa Khám Bệnh, khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Mắt, khoa Sản, khoa Dược. Đến nay, Bệnh viện đã không ngừng phát triển, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân không chỉ trên địa bàn tỉnh Yên Bái mà còn cả ở các khu vực phụ cận như một số huyện: Hạ Hòa, Đoan Hùng (Phú Thọ); Bảo Thắng, Bảo Yên, thành phố Lào Cai (Lào Cai)....

Chúng tôi đã đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng hệ thống các khoa, phòng, buồng điều trị nội trú khang trang; mua sắm các trang thiết bị hiện đại như: máy siêu âm, máy nội soi, hệ thống máy tán sỏi, máy chụp cắt lớp vi tính, máy điện não đồ…phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân. Với đội ngũ trên 100 y, bác sỹ được đào tạo bài bản có chuyên môn cao, bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 chuyên điều trị các bệnh chủ yếu về nội khoa như: dạ dày, gan, đại tràng, phổi, tim, thận, cấp cứu ngộ độc thuốc sâu, cấp cứu tim - phổi; về tâm thần như: bệnh về não, cột sống; bệnh về tai - mũi - họng; bệnh phụ khoa; về ngoại khoa như: phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình, mổ ruột thừa, mổ u tuyến giáp...; về nội, có nội soi dạ dày, gắp dị vật, cấp cứu chảy máu dạ dày... Chúng tôi luôn duy trì và làm tốt công tác chăm sóc và phục vụ bệnh nhân, thực hiện tốt yêu cầu quy chế chuyên môn, quy định của ngành về công tác khám chữa bệnh, qua đó chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao. Bệnh viện đa khoa Hữu nghị 103 là đơn vị đi đầu trong việc triển khai phần mềm quản lí tổng thể bệnh viện, góp phần hỗ trợ đắc lực cho người bệnh được thuận tiện trong các khâu khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 liên tục có sự hợp tác, phối kết hợp chặt chẽ với các bệnh viện Trung ương nổi tiếng như bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện Mắt Quốc tế, bệnh viện Đại học Y Hà Nội…và đội ngũ bác sĩ giỏi tuyến trung ương để xử lí các ca phẫu thuật khó, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nhân dân.

Chúng tôi không ngừng vươn xa, thành lập các chi nhánh ở các huyện hẻo lánh phục vụ nhu cầu khám bệnh của người dân như: chi nhánh tại Lục Yên, Văn Yên (Yên Bái), chi nhánh tại thị xã Nghĩa Lộ, thị xã Lai Châu, Thái Nguyên, Cao Bằng.

Một tin vui cũng là niềm tự hào của chúng tôi là tháng 7/2012, Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103 sẽ chính thức ra mắt Trung tâm Ứng dụng y học kỹ thuật cao, bao gồm các chuyên khoa: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ- Laser, Sản Phụ, Răng Hàm Mặt, Mắt quốc tế.  Trung tâm quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi tuyến trung ương như bác sĩ bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phụ sản trung ương, bệnh viện 108. Đây sẽ là tâm điểm thu hút sự chú ý quan tâm của người dân Yên Bái và các tỉnh lân cận.

Luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng, bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 đã ban hành nhiều chính sách ưu tiên, miễn giảm phí khám bệnh, viện phí đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách, cán bộ lực lượng vũ trang. Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 là một trong những đơn vị y tế dân lập đã ký hợp đồng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế cho hàng ngàn thẻ bảo hiểm y tế. Chúng tôi tổ chức khám bệnh, chữa bệnh vào tất cả các ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu của người dân mọi thời điểm. Chúng tôi sẽ nỗ lực bằng tất cả tài và đức của mình xây dựng bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 ngày một lớn mạnh hơn nữa, xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của nhân dân!

Giám đốc bệnh viện

Đại tá, Bác sĩ chuyên khoa II: Lê Hồng Đức

 

TIN MỚI NHẤT

CÁC CHI NHÁNH


TÌM KIẾM

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến chúng tôi qua đâu?
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Các thành viên : 32
Nội dung : 153
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 573205